XE CHUYÊN DÙNG SÀI GÒN
466 QL1A - Q.12 - HỒ CHÍ MINH
TƯ VẤN, THIẾT KẾ, CẢI TẠO, ĐÓNG MỚI

CẦN CẨU TADANO

Cần Cẩu TADANO Thủy Lực Nhật Bản Chính Hãng Bán Giá Tốt Nhất Thị Trường – Lắp Trên Xe Tải: HINO, HYUNDAI, ISUZU,FUSO, DONGFENG, DEAWOO….

Cần cẩu TADANO hàng Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc. Với mẫu mã đa dạng, gắn trên nhiều loại Xe Tải , với các tải trọng khác nhau, và chia làm 3 phân khúc lớn. Gắn trên xe với tải tổng tại trọng từ 4-8 tấn, 7.5 – 10 tấn, 12-25 tấn.

Cần Cẩu TADANO gắn trên các dòng xe nhẹ, với tải trọng từ 4  – 8 tấn, thường hay gắn cho các dòng Xe Tải Hino XZU và ISUZU như QKR270, NMR310, NPR400, HUYNDAI HD65, HD72.

Đi đầu trong lĩnh vực công nghệ Cần cẩu Tadano là một trong những nhà sản xuất các loại xe cần cẩu chuyên dụng di động (hydraulic mobile crane) lớn nhất thế giới. Với lịch sử hơn 60 năm, Tadano đã tạo được uy tín vững chắc về chất lượng sản phẩm, hỗ trợ sau bán hàng và đào tạo sản phẩm cho khách hàng.

Hơn nửa thế kỷ nay, Cần Cẩu Tadano Thủy Lực ngày càng củng cố vị thế của mình ở cả thị trường nội địa và thế giới với những sản phẩm sáng tạo, trang thiết bị hiện đại và những quan hệ đối tác toàn cầu. Lịch sử cẩu Tadano chính là lịch sử cần cẩu Nhật Bản.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Tất cả các sản phẩm của Tadano đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Linh kiện thay thế chính hãng.
Đội ngủ nhân viên bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp của Trường long được đào tạo bởi các chuyên viên  Nhật bản.

Close Menu
0948.69.68.67